About Us

Giới thiệu

Trung tâm Anh ngữ Nâng cao HESED, hay Hesed AEC, ban đầu được hình thành để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cả các học viên trong lĩnh vực học thuật và doanh nghiệp. Về IELTS, Trung tâm Anh ngữ nâng cao HESED nhận thức được thực tế là có một nhu cầu cấp thiết của các bạn học viên có nguyện vọng học tập ở trường Quốc tế hoặc các bạn có nguyện vọng đi du học nước ngoài chưa kể đến các bạn học viên cấp 2 có nguyện vọng vào trường cấp 3 tốt. Trung tâm Anh ngữ Nâng cao HESED đã tạo ra những phương pháp học hiệu quả đáp ứng những nhu cầu này.

Kể từ khi toàn cầu hóa được chào đón và chấp nhận, Trung tâm Anh ngữ Nâng cao HESED cũng nhận ra nhu cầu rèn luyện và chuẩn bị năng lực tiếng Anh của học viên ở giai đoạn sớm hơn. Đó là lý do tại sao các khóa học phù hợp được thiết kế để bổ sung và trau dồi thêm các kỹ năng chuẩn bị của học viên trong bất kỳ nỗ lực nào mà họ có thể thực hiện trong tương lai.

Hesed AEC đặt mục tiêu đảm bảo và liên tục điều chỉnh, cải tiến chất lượng và chiến lược của mình để tất cả các khách hàng đến học và học tập đều có thể đạt được kết quả tối ưu trong Kỳ thi IELTS chính thức.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi

Giúp học viên đạt được năng lực học tập tối ưu bằng cách cung cấp một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và giáo dục chất lượng bằng cách cung cấp các phương pháp giảng dạy cập nhật và hiệu quả thông qua các giáo viên được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm đến từ các quốc gia khác nhau.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trung tâm Anh ngữ Nâng cao HESED hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu và là tác nhân của sự thay đổi bằng cách cung cấp các chương trình và khóa học IELTS kịp thời, chất lượng và hiệu quả.

Giáo viên của chúng tôi

Các giáo viên của Hesed AEC có trình độ sư phạm tốt cộng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và các khóa học liên quan đến tiếng Anh khác. Ngoài những bằng cấp đó, những giáo viên được chứng nhận còn được đào tạo TEFL và TESOL phù hợp. Mục tiêu của các giáo viên này là giúp đỡ và hỗ trợ học viên cải thiện điểm số của họ trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ của Hesed AEC bao gồm các chuyên gia, những người luôn tận tâm hỗ trợ hành trình học tập của mỗi học viên hết mức có thể, sắp xếp các cấp độ, lớp học và lịch trình phù hợp và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào có nhu cầu.

Mô hình lớp nhỏ

Tại Hesed AEC, chúng tôi muốn đảm bảo rằng mỗi học viên sẽ có thể đạt được điểm số mong muốn và một trong những yếu tố chính mà chúng tôi xem xét là việc tạo ra các lớp học nhỏ để tối ưu hóa quá trình dạy và học. Mô hình lớp học nhỏ này tạo cơ hội cho tất cả học viên được huấn luyện và đào tạo cũng như tham gia với nhiều lớp học tùy theo thời gian.

Lớp IELTS Express

Các lớp học 1 kèm 1 và 1 kèm 2 cũng có sẵn để đào tạo Chuyên sâu và trong một khoảng thời gian ngắn. Tại đây, học viên được đánh giá và sau đó một chương trình giảng dạy sẽ được thiết kế và điều chỉnh để cải thiện những điểm yếu của họ ở bất kỳ kỹ năng nào trong 4 kỹ năng (Nghe, nói, đọc và viết). Lịch học về cơ bản dựa trên khả năng sẵn có của học viên, có thể là 2 lần, 3 lần hoặc nhiều hơn cho mỗi tuần. Thời lượng cho mỗi lớp cũng có thể điều chỉnh. Thời lượng này có thể là 1,5 giờ, 2 giờ hoặc hơn cho mỗi buổi học. Chương trình chiến lược này đã được chứng minh là có hiệu quả 99% với các khách hàng trước đây mà Hesed AEC đã phục vụ.

Khoá học được thiết kế cho một mục đích cụ thể

Các khóa học này là thiết kế cho mục đích cụ thể. Các khóa học này có thể được thực hiện cho các mục đích khác nhau, đặc biệt là đối với những người biết kỹ năng này hoặc kỹ năng nào đó mà họ cần cải thiện. Những điều này mang lại lựa chọn cho những học sinh có năng lực cao trong một số kỹ năng nhưng chưa có năng lực cao trong các kỹ năng còn lại. Về cơ bản, số giờ ngắn hơn nên khóa học này có thể được lựa chọn bởi những người khá bận rộn nhưng vẫn nhận ra cần phải cải thiện một hoặc một số kỹ năng cụ thể.

Viết và Đọc

Các kỹ năng tiếng Anh không lời này được tập hợp thành một khóa học nhằm mục đích cải thiện khả năng nhận dạng các từ được viết ra của người học. Do đó, sau khóa học, học viên được kỳ vọng sẽ tăng tốc độ và khả năng hiểu văn bản của mình. Đi đôi với kỹ năng đọc là kỹ năng viết. Học sinh được hướng dẫn cách làm thế nào để đạt điểm cao trong kỹ năng viết. Điều này bao gồm các mẹo, bài tập và phương pháp tiếp cận từ các tài liệu xác thực đã được chứng minh.

Các khoá học 1 kèm 1, 1 kèm 2

Trung tâm Anh ngữ HESED AEC nhận thấy rằng không phải tất cả học viên hay khách hàng đều có thể học với tần suất và thời lượng như nhau vì tính chất công việc của họ. Hơn nữa, có một số sinh viên cần học chuyên sâu, nhanh chóng và cá nhân hóa do những lý do khác nhau. Để đáp ứng những nhu cầu đặc biệt này, Trung tâm Anh ngữ Nâng cao HESED cũng cung cấp các lớp học 1-1 và 1-2 cho bất kỳ khóa học nào mà học viên lựa chọn (ví dụ: toàn bộ khóa học IELTS, khóa học chỉ luyện kỹ năng Nghe, khóa học chỉ luyện kỹ năng Viết, khóa học chỉ luyện kỹ năng Nói, Tiếng Anh thương mại…).